Ai bị hôi nách thì đều cảm thấy khó chịu và mất tự tin khi giao tiếp. Sử dụng lăn khử mùi hôi cơ thể là một giải pháp tuyệt vời, tuy nhiên khi lựa chọn lăn khử mùi các bạn nên chú ý đến các thành phần của lăn khử mùi tránh những sản phẩm có thành phần dị ứng với cơ thể.

Riêng dạng lăn khử mùi hôi nách thì được phân biệt thành 2 nhóm, một là nhóm lăn nách có thành phần chủ yếu là hóa chất, hai là nhóm lăn nách làm bằng thảo dược. Dạng lăn nách hóa chất thường gây viêm kích ứng da, gây mẩn đỏ và đau rát tạo vết thâm rất khó điều trị. Trái với dạng lăn nách hóa chất thì dạng lăn nách chứa thảo dược được nhiều người tin dùng, bởi vì thành phần chứa dược liệu thảo dược nên tính năng an toàn không gây kích ứng da, không mẩn ngứa, đau rát, lại ngăn tiết mồ hôi, khử mùi hiệu quả. Chính vì thế chúng ta nên lựa chọn, nguyên liệu chế biến từ thảo dược, tự nhiên có nguồn gốc phải rõ ràng và không có hương liệu, bởi khi có hương liệu sẽ xảy ra phản ứng, kích ứng khác nhau.

Các sản phẩm lăn khử mùi hôi nách, xịt khử mùi hôi nách của thương hiệu DIFF đến từ Thái Lan hoàn toàn chỉ chứa thành phần từ tự nhiên, không chứa hương liệu rất hiệu quả trong việc diệt vi khuẩn, tránh được mùi hôi trên cơ thể, đồng thời làm sạch da, se các lỗ chân lông và khôi phục lại làn da rạng rỡ, giữ da khô  thoáng.

Muốn diệt mùi hôi nách triệt để thì cần phương pháp với tác động kép là ngăn tiết mồ hôi và khử mùi. DIFF – thương hiệu lăn khử mùi, xịt khử mùi hôi nách đáp ứng cả hai tác động đó, cộng thêm thành phần từ tự nhiên, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng thì rất đáng đáng để lựa chọn phải không nào.

 

Leave a comment