SIÊU THỊ HNMARKET : ĐỘC NHẤT – ĐẶC BIỆT – ĐỘC QUYỀN – KHÁC BIỆT

Trên thế giới mỗi người tiêu dùng khác nhau. Các sản phẩm họ mua, thị trường họ mua sắm, cách thức nấu ăn, truyền thống mà họ tôn vinh, ngày nghỉ lễ kỷ niệm và cách họ cảm nhận trải nghiệm mua sắm.

HNMARKET hiểu được những khác biệt này nhưng cũng hiểu rằng mỗi doanh nghiệp bán lẻ là duy nhất và khác nhau  – có thể có đặc thù của chính nó.

HNMARKET là một đơn vị phân phối tất cả các sản phẩm độc đáo của mỗi vùng miền, mỗi quốc gia và đặc biệt chúng tôi tiếp nhận các đơn hàng đặt theo yêu cầu từ các quốc gia trên thế giới như Mỹ, Đức, Séc, Nga, Nhật, Hàn Quốc…

Với mong muốn là một doanh nghiệp phân phối độc đáo duy nhất thành công, HNMARKET luôn tạo cho mình một tầm nhìn và hướng đi mới với sức mạnh của một đơn vị phân phối lớn với sự linh hoạt và sự khéo léo của một nhà phân phối sản phẩm có chuyên môn cao.

Nhiệm vụ của HNMARKET là mang lại sự khác biệt đặc biệt cho từng khách hàng hàng ngày với giá cả cạnh tranh, bảo đảm về chất lượng và quản lý chặt chẽ nguồn cung cấp.

Nếu bạn cần phân biệt một cái gì đó độc đáo, một cái gì đó đặc sắc và cá tính… hãy nhìn vào HNMARKET nơi mà một thế giới của sự khác biệt đang chờ đợi.

Thông tin liên hệ HNMarket:

Địa chỉ: 179 Nguyễn Ngọc Vũ-Cầu Giấy-Hà Nội

Điện thoại: 08 69108800 – 08 69101515

Website: www.hnmarket.vn

Email: sale@hnmarket.vn | hnmarket.vn@gmail.com

Lên đầu trang